Posted on
 • โทนี่ โรม่าส์ (Tony Roma’s)
  Tony Roma's Sapporo
  Sapporo Tony Roma เป็นร้านอาหารซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วโ่ลก เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านริบ-สเต็ก (ribs steaks) และเบอร์เกอร์ที่เสริฟพร้อมกับซอสบาร์บิวคิวรสชาติเข้มข้น ประวัติของโทนี่โรม่าส์ มีมายาวนานกว่า  40 …
  Read more...
 • ร้านกาแฟ แฟบูลัส คาเฟ่ (Fabulous Cafe)
  ร้านกแฟ แฟบูลัส คาเฟ่ (Fabulous Cafe)     เป็นร้านกาแฟที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุไม้ไผ่เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งที่นี่ไม่ได้เป็นแค่ร้านกาแฟธรรมดาเท่านั้น …
  Read more...
 • สวนสาธารนะ นากาจิมะ (Nakajima Park )
  中島公園
  สวนสาธารณะนากาจิมะแต่เดิมนั้นเคยเป็นลานไม้กว้าง ซึ่งเมื่อชาวบ้านหยุดใช้ลานไม้แล้ว ต่างก็มีความคิดเห็นว่าน่าจะสร้างเป็นสวนสาธารณะเพื่อให้เป็นที่ผักผ่อนหย่อนใจของชาวบ้านในแถบนี้  สวนสาธารณะนากาจิมะ …
  Read more...
 • ร้าน โยโดบาชิ คาเมร่า (Yodobashi Camera)
  โยโดบาชิ คาเมร่า (Yodobashi Camera) เป็นร้านที่มีเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ ที่มีทั้งหมด 21 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2503  โดยมีร้านโยโดบาชิคาเมร่า …
  Read more...
 • ร้านสเต็กซัปโปโรโบน (Sapporo Bone)
  Sapporo Bone
  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานสเต็กเเป็นชีวิตจิตใจ รวมถึงการจิบไวท์รสชาติดีทั้งไวท์แดง และไวท์ขาว ที่ได้รวบรวมไว้จากประเทศต่างๆ เช่น อิตาลี, ฝรั่งเศส, แอฟริกาใต้, ชิลี, อาร์เจนตินา, อเมริกัน, …
  Read more...
 • อาคารโฮไฮกัน ( hoheikan building)
  Hoheikan Building Nakajima Park
  อาคารโฮไฮกัน (Hoheikan building)  ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1879 และเปิดใช้งานขึ้นอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ.2424 โดยได้เปิดเป็นโรงแรมสำหรับการมาเยี่ยมเยียนเมืองซัปโปโรของจักรพรรดิเมจิ …
  Read more...
 • ฟูกิดาชิพาร์ค (Fukidashi Park)
  ふきだし公園
  ฟุกิดาชิพาร์ค (Fukidashi Park) เป็นสวนสาธารณะที่สวยงามและเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการผ่อนคลาย ซึ่งมีพื้นที่ตั้งอยู่ริมภูเขาโยเท สิ่งที่ทำให้อุทยานแห่งนี้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวรวมถึงคนในท้องถิ่นก็คือ ที่นี่จะมีน้ำที่บริสุทธิ์ซึ่งไหลไปตามลำธาร สายน้ำเย็นที่ไหลลงมาจากภูเขาโยเท( Mt.Yotei)
  Read more...
 • ร้านอาหารสกายเจ (Sky J)
  レストラン&バー「SKY J」
    ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารหรูๆ สำหรับมื้อพิเศษในเมืองซัปโปโร ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน หรือมื้อค่ำดินเนอร์แสนโรแมนติก ร้านอาหาSky J สามารถตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างน่าทึ่ง …
  Read more...
 • ซุปแกงกะหรี่ซามูไร (Samurai Soup Curry)
  ซุปแกงกะหรี่ซามูไร เป็นหนึ่งในอาหารในประเภทซุปแกงเผ็ดที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมและขึ้นชื่อที่สุดในเมืองซัปโปโร …
  Read more...
 • ห้างสรรพสินค้า ไดมารุ (Daimaru Department Store)
  ห้างสรรพสินค้า Dimaru เป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่นักท่องเที่ยวต่างหลั่งไหลมาจับจ่ายซื้อสินค้ากันเป็นจำนวนมากทุกๆ วัน ซึ่งที่นี่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ดัง  ทั้งเสื้อผ้า ของแต่งบ้าน …
  Read more...
 • รุซุทสึ ฮอลิเดย์ ชาเลท (Rusutsu Holiday Chalet)
  Rusutsu Holidays front
    รุซุทสึฮอลิเดย์ชาเลท เป็นที่พักที่สามารถหาได้ง่าย โดยสามารถขับรถเพียงสิบนาทีจากสกีรีสอร์ตรุซุทสึ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับรางวัลวินนิ่ง อวอร์ดของเมืองนิเซโกะ เมื่อคุณขับรถมาถึงแล้วคุณจะได้พบกับ …
  Read more...
 • โฮมเมค ( Homac )
    ถ้าคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งหรือซ่อมแซมบ้าน และถ้าคุณกำลังต้องการเปลี่ยนแปลงสวนรอบ ๆ บ้านคุณให้ดูดีขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับการจัดการสิ่งเหล่านี้ให้เป็นแค่เรื่องง่ายๆ …
  Read more...

Come & Say Konichiwa to Me in Hokkaido!

Hokkaido, Japan

is a foodies heaven, a visitors paradise and a nature lovers dream

with plenty to eat, see and do.

Come and experience the best Japan has to offer.

COME TO HOKKAIDO TODAY!!